Truyền thông – Marketing BĐS

Về mảng tư vấn chiến lược marketing, truyền thông, quảng cáo, Cen Land có công ty thành viên hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo BĐS là Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi Sao Mới. Ngôi Sao Mới đang giúp các nhà phát triển dự án BĐS nâng tầm thương hiệu, khẳng định được vị thế của thương hiệu trên thị trường. Với dịch vụ chuyên nghiệp, Ngôi Sao Mới sẽ giúp các sản phẩm BĐS tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, từ đó giúp khách hàng hiểu và sở hữu sản phẩm BĐS ưng ý nhất.

Thông qua Ngôi Sao Mới, hoạt động marketing của Cen Land được chia làm 2 mảng chính:

– Truyền thông thương hiệu: Tivi, đài, tin tức, quảng cáo qua Internet và các sự kiện,…Đặc biệt, truyền thông theo nội dung là một điểm mạnh của Cen Land, thông qua các bài viết, phỏng vấn, bình luận và ý kiến chuyên gia, hình ảnh của Cen Land được các chủ đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao.

– Marketing trực tiếp: Xác định rằng, đối tượng khách hàng trực tiếp của Cen Land là các chủ đầu tư, nên việc thường xuyên giữ các mối quan hệ mật thiết, đồng hành và sát cánh cùng các chủ đầu tư được Cen Land đặc biệt quan tâm. Đó chính là công cụ marketing trực tiếp tốt nhất.