Cen Bắc Ninh vinh danh phòng kinh doanh tháng 8/2021

98 lượt xem

Trong tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, ngoài việc tuân thủ các quy định chung nhằm đẩy lùi dịch bệnh, cán bộ/nhân viên sàn giao dịch bất động sản Cen Bắc Ninh vẫn nố lực đẩy mạnh hoạt động kinh doanh mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngày 10/9/2021, Cen Bắc Ninh công bố top 3 phòng kinh doanh có doanh số cao nhất…

1TEAM DUYETNV

Là một trong những phòng kinh doanh đầu tiên của Cen Bắc Ninh, Team Duyetnv đang nắm giữ TOP 1 phòng kinh doanh có doanh số tốt nhất của công ty.

Team Duyetnv

2TEAM TRUONGNV4

TRUONGNV4 là team “trẻ” nhất của Cen Bắc Ninh, mặc dù mới gia nhập nhưng các bạn đã chứng minh được khả năng và tâm huyết trong công việc.
Team Truongnv4

3TEAM TRINHNB

Là phòng kinh doanh đã có nhiều thành tích đáng nể, TEAM TRINHNB luôn có mặt trong các phòng kinh doanh tốt nhất Cen Bắc Ninh, với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, chắc chắn các bạn sẽ thu hoạch được nhiều thanh công hơn nữa.

TEAM TRINHNB

Cen Bắc Ninh xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Cảm ơn các bạn đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của ngôi nhà chung Cen Bắc Ninh.

, ,
Đại sự kiện kích hoạt “Home now for Vietnam stronger” thu hút 4.000 người tham dự
Cen Group 19 tuổi: Together Stronger – Cùng Cen chúng ta mạnh mẽ hơn

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu