Dự án KĐT Phúc Ninh được cấp giấy chứng nhận đầu tư

729 lượt xem
Xếp hạng

Dự án Phúc Ninh là một trong những khu đô thị mới sở hữu đất vàng trung tâm Tp. Bắc Ninh, có quy mô hơn 146ha do Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc – CTCP (KBC) đầu tư, với tổng mức đầu tư hơn 4.000 tỉ đồng.

Xét đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại văn bản số 2065/KHĐT-ĐKKD ngày 25/12/2020 về việc cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc – CTCP để thực hiện Dự án Khu đô thị mới Phúc Ninh tại thành phố Bắc Ninh.

Ngày 29/12/2020, UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có văn bản số 4450 về cấp giấy chứng nhận đầu tư thực hiện Dự án KĐT mới Phúc Ninh, TP Bắc Ninh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến như sau:

Đồng ý giao Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với Dự án Khu đô thị mới Phúc Ninh tại thành phố Bắc Ninh; việc cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phải thực hiện theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Yêu cầu Nhà đầu tư thực hiện dự án đảm bảo đúng tiến độ và các quy định của pháp luật có liên quan; Nhà đầu tư chỉ được phép triển khai dự án khi đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật hiện hành.

Giao các Sở: Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư; UBND thành phố Bắc Ninh theo chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành, có trách nhiệm theo dõi, kiểm tra việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện thực hiện của dự án theo quy định của pháp luật; kịp thời báo cáo UBND tỉnh xem xét, xử lý đảm bảo đúng các quy định của pháp luật.

Bắc Ninh: Nhiều giải pháp thu hút đầu tư từ các… “ông lớn”
Thị trường BĐS sẽ diễn biến theo chiều hướng nào trong năm 2021

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Menu